Ubabedume Katika Riwaya ya Rosa Mistika. - Akankwasa, Chris (Kabale University, 2025)
Kuchunguza jinsi ubabedume unaojitokeza katika riwaya ya Rosa Mistika na athari zake. Malengo mahususi: Kubainisha ubabedume unaodhihirika katika riwaya ya Rosa Mistika, Kujadili athari za ubabedume katika riwaya ya Rosa Mistika