CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT VỀ SỰ THAY ĐỔI ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH QUA MỘT CUỘC KHẢO SÁT ĐỊNH LƯỢNG - Lê Minh Chiến; Ngô Văn Huấn (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Sự thay đổi đời sống là một trong những chỉ báo quan trọng để tìm hiểu  vị thế kinh tế hộ gia đình, kết quả này cũng phần nào phản ánh bức tranh kinh tế vĩ mô. Bài viết này phân tích dữ liệu từ một cuộc khảo sátđịnh lượng để tìm hiểu sự cảm nhận của người dân về sự thay đổi đời sống gia đìnhtrong bốn năm qua và một dự cảm về tương lai qua đó phản ánh quá trình phân tách xã hội tại đô thị Đà Lạt.