HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI LẠCH Ở THÔN MĂNG LINE, PHƯỜNG 7, THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG - Trần Thị Hiền (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Dựa trên nguồn tư liệu điền dã được thu thập tại thôn Măng Line, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, bài viết này tập trung nghiên cứu hôn nhân của người Lạch trong truyền thống cũng như những biến đổi trong giai đoạn hiện nay trên các phương diện: quan niệm, nguyên tắc, loại hình, nghi lễ và cư trú sau hôn nhân, nhằm góp thêm nguồn tư liệu về người Lạch ở Lâm Đồng.