BỔ SUNG MỘT SỐ LOÀI HỌ RUSSULACEAE GILB. THUỘC KHU HỆ NẤM LỚN TẦY NGUYÊN - Lê Bá Dũng (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bổ sung 6 loài thuộc 2 chi và danh mục nấm họ Russulaceae Gilb vùng Tây Nguyên: Chi Lactarius DC. ex Gray bổ sung 1 loài và chi Russula Pers. ex Gray bổ sung 5 loài. Chúng thường sống hoại sinh trên đất, nơi giàu cặn bã hữu cơ và hình thành quả thể vào mùa ấm, ấm trong năm.