Eré-onítàn Ìṣèlú Onírèké Òge gẹ́gẹ́ bíi Ìṣàfihàn Àléébù, Atọ́kùn Ìpèníjà àti ọ̀nà àbáyọ fún Ìṣejọba Nàìjíríà - Ayoola Oladunke Aransi; Hakeem Olawale (Yoruba Studies Review)
Bi eto-oselu awujo tabi orile-ede kan ba fe fese rinle pelu itesiwaju to jiire, o to, o si se pataki ki awon eniyan funra won finu-findo gbiyanju lati fi imo sokan pelu igbora-eni-ye nipa sise atunto lati le ri ojutuu si awon nnkan to baje nitori pe ko si ohun to baje koja atunse.