THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP QUẢN LÝ NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT - Lê Vũ Đình Phi (Tạp chí Khoa học Đại học Đà Lạt)
Bài viết tập trung vào ba phần chính: (1) Cơ sở lý luận của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục; (2) Thực trạng công tác đảm bảo chất lượng; (3) Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng và khuyến nghị. Các ý kiến này dựa vào kết quả nghiên cứu của Đề tài khoa học cơ sở: "Biện pháp quản lý nâng cao hiệu qủa công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Đà Lạt" thực hiện năm 2011-2012.