Kiongozi cha Uundaji wa Istilahi za Kiswahili - Tumbo-Masabo, Zubeida Zuberi (Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam, 1992)
On Swahili literary terms and a guide to their development.